Chào mừng bạn đến với website: Thi công thiết kế nội thất Cường Anh

Hotline

0904 161 289

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Cường Anh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nội thất văn phòng làm việc, nhà ở, quán cafe, nhà hàng, showroom triển lãm…, thiết kế và thi công các công trình ngoại thất nhà cửa, sân vườn, tiểu cảnh.

Là doanh nghiệp trẻ, Công ty Cổ phần Cường Anh luôn nỗ lực hết mình để mang sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt tình phục vụ Quý khách hàng.

Cùng với phương châm: “ Tận tâm – chuyên nghiệp – sáng tạo” mỗi sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm hoàn hảo, thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để sáng tạo ra những giải pháp không gian, cách bài trí nội thất tốt nhất cho dự án của khách hàng để khẳng định chất lượng hàng đầu và luôn đảm bảo tiến độ thi công đặt ra.

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, chúng tôi luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

– Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
– Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
– Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
– Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

Hãy liên hệ với Cường Anh ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, với không gian nội thất hoàn hảo và chi phí hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Cường Anh

Địa chỉ: Số 438 Tô Hiệu - Lê Chân - HP

Điện thoại: 0902 048 527 - 0904 161 289

Email: cuonganh.art@mail.com

FB: Nội Thất Cường Anh

Youtube: CuongAnh Home

Thiết kế nội thất đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công nội thất đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất giá rẻ tại Hải Phòng

Tủ bếp nhựa giá rẻ tại Hải Phòng

Tủ bếp chống nước tại Hải Phòng

Nội thất phòng ngủ tại Hải Phòng

Nội thất phòng khách tại Hải Phòng

0904 161 289